Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Tượng Sơn nhiện kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 15:03:41 23/03/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 08 /KH-LĐLĐ ngày 01/6/2022 của LĐLĐ huyện Nông Cống, hướng dẫn một số nội dung về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở và tiến tới Đại hội Công đoàn các cấp 2023 - 2028 ; chiều 10/03/2023, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tượng Sơn long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Tượng Sơn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Ngự, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện ; đồng chí: Phạm Nguyệt Minh, Chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tượng Sơn có 26 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, nhưng Công đoàn trường đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định vai trò đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho đoàn viên, tích cực tham gia gia xây dựng Đảng, chính quyền. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động đã tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023 đề ra. Trong nhiệm kỳ, cùng với sự phát triển của nhà trường, hoạt động công đoàn đã phát huy vai trò là một tổ chức quan trọng góp phần giữ vững thành tích và phát huy truyền thống “Dạy tốt - Học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động dạy và học” của nhà trường: đã có 3 GV giỏi tỉnh, rất 204 HSG đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, tỉnh, Có 12 SKKN được xếp loại cấp huyện, 1 SKKN được xếp loại cấp tỉnh, chất lượng đại trà được khẳng định, chất lượng mũi nhọn ngày một nâng cao, Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình luôn đạt từ 98% trở lên, tỉ lệ học sinh khen thưởng hàng năm đạt từ 40% trở lên.

Phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” được thực hiện đầy đủ và đạt kết quả tốt. Ban Nữ công nhà trường được nhận Bằng khen chuyên đề "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm học 2020 - 2021 của LĐLĐ tỉnh. Nhiều đ/c được LĐLĐ huyện tặng GK như: Đ/c Phan Thị Loan, Lê Thị Hà, Bùi Thị Mỵ,...

Tập thể Nữ công nhà trường

Bằng khen của LĐLĐ tỉnh

Phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tượng Sơn, nhiệm kỳ 2023 - 2028, tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và cán bộ công đoàn cơ sở đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu về giáo dục mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tượng Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn cơ sở trường, nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Huệ được các đại biểu tín nhiệm bầu tái giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tượng Sơn, nhiệm kỳ 2023 - 2028; các đại biểu bỏ phiếu bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, Ban Tuyên giáo huyện ủy, Bí thư Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng BCH nhiệm kỳ 2023 - 2018, đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và chia tay đồng chí Lê Thị Hà, ủy viên BCH nhiệm kỳ 2017 - 2023.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, Ban Tuyên giáo huyện ủy và đại diện BCH công đoàn xã, THCS chụp ảnh lưu niệm cùng CB, GV, NLĐ nhà trường.

Quê tôi

Hôm nay: